Pages Menu
Categories Menu

Posted by on 10/07/14 in Danh bạ, Giải trí, Tin hot |

Địa chỉ khách sạn Hội An và Resort 4 sao với giá siêu rẻ năm 2014

Nằm ngay tại trung tâm phố cổ Hội An tỉnh Quảng Nam,đã gần hơn 22 năm qua,Những khách sạn hội an luôn là khách sạn được rất nhiều du khách ưa thích và lựa chọn mỗi khi có dịp đi chơi tham quan về khu phố đô thị cổ tuyệt đẹp và lôi cuốn này.Chỉ cần một vài phút đi bộ, du khách đã có thể tham quan phố cổ hội an, mua sắm, ăn uống và tìm ra vẻ đẹp trầm lắng của di sản văn hóa thế giới Hội An. Còn nữa, từ các khách sạn hội an đi về phía đông gần 4km, khách du lịch có thể chiêm ngưỡng bãi biển Cửa Đại cực đẹp, và phía xa là đảo xanh Cù Lao Chàm (Khu dự trữ sinh quyển thế giới)

Các khách sạn Hộ An đều đạt đúng theo tiêu chuẩn quốc tế và thi công theo tiêu chí bảo vệ môi trường. Thế nhưng các sân vườn tại các khách sạn tại Hội An hoàn toàn đạt theo chuẩn “Khách sạn xanh” theo tiêu chí “Bông sen xanh” của Tổng cục Du lịch Việt Nam.Một số khuôn viên của các khách sạn Hội An được bao phủ bởi cây xanh với bóng râm mát giúp cho [khách du lịchdu khách có cảm giác thư giãn và thân thiện với thiên nhiên. Thêm vào đó hồ bơi ngoài trời và ghế ngồi thư giãn cạnh bể bơi,bể sục, sân đánh tennis, cửa hàng lưu niệm, phòng trưng bày nghệ thuật, khu spa và khu chăm sóc sắc đẹp chắc hẳn du khách sẽ rất thích thú khi sử dụng các dịch vụ này.

Khi khách du lịch đến những khách sạn tại hội an,du khác sẽ có được 1 chỗ lý tưởng dành cho mình với rất nhiều địa danh hấp dẫn dễ dàng tìm thấy. Là nơi giao hòa giữa lịch sử và văn hóa của phố cổ Hội An, sẽ mang nét văn hóa địa phương, môi trường thiên nhiên và đặc biệt là lối sống của con người Hội An, nơi mà du khách có thể cảm nhận trong từng chi tiết/nét/khía cạnh của dịch vụ.

Sau đây chúng tôi xin chia sẽ một số danh bạ khách sạn tại Hội An và các resort bãi biển đẹp tại Phố cổ Hội An

Khách Sạn Hội An – Southern Hotel & Villas

Địa chỉ:224 Lý Thái Tổ, Trung Tâm Thành Phố Hội An,


Khách Sạn Hội An – Historic

Địa chỉ:10 Đường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hội An

Khách Sạn Hội An – Pacific

Địa chỉ:321 Đường Cửa Đại, Thành phố Hội An

Khách Sạn Hội An – Orchid garden homestay resort

Địa chỉ :32 Cửa Đại, Thành phố Hội An

Tag bài viết xem thêm:

  • аппаратура для дискотеки фото